Nội Thất - Lựa chọn hoàn hảo của Mercedes E-Class
Ghế ngồi tiện nghi

Ghế ngồi trên xe E-Class được thiết kế mới để đạt những yêu cầu cao nhất về tiện nghi, khoa học và an toàn.

Ghế ngồi tiêu chuẩn với nệm viền ghế thiết kế tối ưu để có thể nâng đỡ tốt nhất dù với phong cách lái kiểu thể thao hay nhu cầu thư giãn trong những chuyến đi dài. Chiều dài nệm ghế, nệm đỡ hai bên và tựa lưng ghế đều có thể điều chỉnh bằng khí nén.

Các ghế trước được điều chỉnh hoàn toàn bằng điện. Công tắc điều chỉnh được bố trí rất rõ ràng trên cửa xe. Nhờ chức năng bộ nhớ, bạn có thể lưu 3 tư thế khác nhau cho ghế ngồi, tay lái và gương chiếu hậu ngoài.

Với chiều cao được tăng thêm đáng kể cho khoang sau của xe E-Class mới, hành khách ghế sau sẽ càng thêm thoải mái và dễ chịu với những tiện nghi cao cấp mà chiếc xe mang lại.

Hệ thống điều hòa khí hậu tự động đa vùng THERMOTRONIC

Hệ thống điều hòa khí hậu đa vùng cao cấp THERMOTRONIC đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định và dễ chịu cho xe E-Class Sedan trong mọi điều kiện thời tiết. Người lái, hành khách ghế trước và hành khách phía sau có thể chọn chế độ điều hòa riêng cho mình từ những cụm điều khiển riêng biệt. Thêm vào đó, các chế độ điều hòa khí hậu tự động Phân tán, Vừa phải và Tập trung (DIFFUSE, MEDIUM và FOCUS) cũng là những tính năng hữu ích. Bạn có thể chọn những chế độ này sao cho phù hợp với ý thích của riêng mình. Hệ thống THERMOTRONIC tự điều chỉnh nhiệt độ trong xe luôn ổn định nhờ những cảm biến đo các yếu tố môi trường bên ngoài như ánh nắng, chất lượng không khí và độ ẩm.

Các cảm biến sẽ ghi nhận nhiệt độ bên trong và bên ngoài xe cùng với các thông số khác như cường độ và hướng chiếu nắng, nhờ đó mỗi vùng khí hậu sẽ được điều chỉnh riêng về sưởi ấm, làm mát hay tăng gió nếu cần thiết. Hệ thống cũng làm nhiệm vụ tái tuần hoàn không khí, sưởi kính xe hoặc lọc bụi vào xe.

Cửa sổ trời panorama

Với cửa sổ trời mở rộng toàn phần Panorama, mui xe được làm bằng loại kính cường lực an toàn và có thể điều chỉnh điện 3 giai đoạn. Cửa sổ trời có thể mở ra hoàn toàn để đón gió và tăng thêm tiện nghi. Hai tấm che nắng cùng màu nội thất được điều chỉnh độc lập chỉ với một nút bấm.

Mui xe

Với E-Class Saloon, nội thất xe sẽ tràn ngập ánh sáng. Thiết kế  mới giúp giảm tiếng ồn của gió cho dù đang mở cửa sổ trời, kính xe cách nhiệt cũng có tác dụng ngăn chặn bớt bức xạ mặt trời. Thêm vào đó, mui xe E-Class còn có thể có những tính năng tự động đóng cửa khi mưa, tính năng chống kẹt và tính năng tự bảo vệ PRE-SAFE®.

Mercedes E-Class tận hưởng cuộc sống đẹp tươi!

0 nhận xét: