Hệ thống đa phương tiện - trải nghiệm không chỉ là di chuyển

  Các hệ thống truyền thông và giải trí
Tất cả những gì bạn cần cho nhu cầu giải trí cao cấp: hệ thống đa truyền thông và nghe nhìn của Mercedes-Benz không chỉ là sự thưởng thức tinh tế mà còn là sự sáng suốt và an toàn khi đi đường.

Hệ thống nghe nhìn Audio 20 CD với bộ kết nối truyền thông đa phương tiện UMI
Hệ thống nghe nhìn Audio 20 CD hỗ trợ nhiều phương tiện giải trí là trang bị tiêu chuẩn cho xe và được kết hợp với đầu đọc CD 6 đĩa.

Cổng kết nối của hệ thống có thể đọc được các thiết bị điện tử xách tay như máy nghe nhạc iPod, thẻ nhớ USB và đĩa cứng trên hệ thống nghe nhìn và liên lạc của xe. Dữ liệu từ các thiết bị này sẽ được nhận và điều khiển thông qua bộ điều khiển trung tâm và tay lái đa chứng năng. Bạn có thể xem thông tin về bản nhạc đang phát như tên bài, ca sĩ... được hiển thị trên màn hình đa thông tin.

+ Màn hình màu 5.8 inch
+ Đầu đọc CD tương thích MP3
+ Các phím chức năng trên bảng điều khiển
+ Giao diện kết nối Bluetooth®
+ Khe cắm ở ngăn vật dụng phía trước.

Hệ thống giải trí ghế sau
Lần đầu tiên người đi xe có thể tận hưởng hệ thống giải trí riêng cho ghế sau trên xe E-Class. Hành khách ghế sau sẽ thoải mái với các phương tiện giải trí tiện nghi và độc lập với nhau, chẳng hạn như xem phim DVD trên một màn hình và nghe radio hay chơi trò chơi điện tử trên màn hình kia.

Hệ thống giải trí ghế sau gồm các thiết bị sau:
+ Đầu đĩa DVD với cổng kết nối AUX dưới ghế giữa
+ Hai màn hình màu 8 inch tích hợp trên tựa đầu ghế trước
+ Hai tai nghe cá nhân
+ Bộ điều khiển từ xa

0 nhận xét: